#1 BÙNG CHÁY VỚI LỄ KICKOFF DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ PHÚC HƯNG GOLDEN Hưng Vượng Group - Kiến tạo giá trị - Chắp cánh tinh hoa

Chiều ngày 23/9, tại Nhà thi đấu quận Cầu Giấy, Lễ ra quân dự án Khu đô thị Phúc Hưng Golden – Bừng lên ngọn lửa chiến binh đã diễn ra thành công rực rỡ.

Sự kiện đặc biệt có sự góp mặt của hơn 1.000 Chiến binh Nhân viên kinh doanh xuất sắc đến từ 15 Đại lý phân phối chính thức của dự án Phúc Hưng Golden.

Lễ ra quân dự án Khu đô thị Phúc Hưng Golden – Bừng lên ngọn lửa chiến binh được tổ chức với quy mô hoành tráng, mang lại cho các Chiến binh Nhân viên kinh doanh bầu không khí rực lửa và bùng cháy với dự án đang được mong chờ nhất Chơn Thành, Bình Phước.

Sự kiện cũng chính là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự hợp tác chiến lược bền chặt của các đơn vị phát triển dự án Hưng Vượng Group với các đơn vị đồng phân phối dự án: Hưng Vượng Miền Bắc, Cenhomes, Khải Hưng, Trường An Land, Asahi, Hưng Vượng Hà Nội, Indochine, GLC. FastLand, Won Homes, Palhomes, Four Homes, Imperland, HT Holdings, Suto Homes, Skyvi, Bình Nguyên,…

Cùng với đó, tại sự kiện, các Chiến binh đã có cơ hội CHÁY HẾT MÌNH và thu nạp những kiến thức hữu ích từ:

  • Phần thuyết trình chuyên sâu về dự án
  • Chính sách bán hàng đặc biệt hấp dẫn dành cho các NVKD
  • Sở hữu những phần quà giá trị cực khủng tại các chương trình Minigame, Bốc thăm may mắn
  • Hoà mình vào sự sôi động, cuồng nhiệt với các màn trình diễn nghệ thuật đỉnh cao

PHÚC HƯNG GOLDEN – Sản phẩm mang nhiều tâm huyết và kỳ vọng về sự bùng nổ giá trị, đem lại cho các Chiến binh cơ hội đổi đời!

Sự hiện diện và bùng cháy của hơn 1000 Chiến binh đã khẳng định sức hút mạnh mẽ của một siêu phẩm. Cũng như tinh thần quyết tâm bứt phá thành công, ghi tên mình trên bảng vàng vinh danh của Phúc Hưng Golden!

Hãy cũng nhìn lại những khoảnh khắc ấn tượng nhất trong sự kiện đầy cảm xúc này!

Đăng Ký Nhận Thông Tin Chi Tiết Dự Án

Bảng giá bán, hợp đồng mua bán, chính sách cho vay vốn, chương trình khuyến mại mới nhất.

Quý khách điền đầy đủ thông tin để nhận được thông tin dự án chính xác nhất. Hưng Vương Sẽ liên hệ ngay.